การประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความเข้มแข็ง ให้ศูนย์ประสานงานโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบลระดับประถมศึ
นางพิริยาภรณ์  เหลืองวิไล  เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความเข้มแข็ง ให้ศูนย์ประสานงานโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบลระดับประถมศึกษาภูมิภาคตะวันออก  โดยได้รับเกียรติจาก  ดร.อัมพร  พินะสา  เลขาธิการคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา(กคศ.) เป็นประธานในพิธี ในวันที่  28  กันยายน  2563  ณ  โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท  จังหวัดจันทบุรี